Images

MILLIONARE MIND - KHÓA HỌC THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔIVì sao tôi lại gọi đây là " Khóa học thay đổi cuộc đời tôi " 

Bởi vì sau khi tôi kết thúc khóa học 3 ngày từ sáng đến tối với những bài học liên tục không ngừng từ bỏ tư duy sai lầm thuở bé cản trở thành công để tiếp nhận những tư duy đã mang đến thành công cho rất nhiều Triệu phú hay Tỷ phú . Tôi trở về các bạn của tôi đều nhận ra sự thay đổi , con người tôi hay tư duy của tôi được nâng lên một tầm cao mới . " 

 

" HÀNH ĐỘNG BẤT CHẤP SỢ HÃI - Người giàu luôn biết cách nắm bắt cơ hội - người nghèo luôn tìm cách từ chối cơ hội! " .

Đó là câu nói tôi tâm đắc nhất trong khóa học , tôi nhận ra tôi đã từ bỏ rất nhiều cơ hội chỉ vì những nỗi sợ hãi không có thật trong đầu mình , tôi cứ nghĩ " Mình không thể làm được đâu " và tôi không làm được thật , sau đó lại chờ đợi một cơ hội mới mà cơ hội ấy đến rồi thì lại vụt mất y như cũ . Bởi vì cách bạn làm một việc chính là cách bạn làm mọi việc , nếu bạn chối bỏ hay không hết mình vì bất cứ việc gì thì những việc khác trong cuộc sống bạn cũng sẽ chối bỏ mà thôi .
Người giàu thì khác , họ không từ bỏ cơ hội nào cả , họ vẫn sợ hãi đấy nhưng họ tư duy tích cực và chiến thắng . Và mọi công việc , họ luôn luôn làm hết mình kể cả chẳng mang cho họ lợi nhuận nào cả vì họ biết công việc nào cũng có kết quả và giúp cho mình sau này . Họ không chờ đợi đến lúc có vốn rồi mới đi kiếm tiền đâu , họ dùng sáng tạo để tạo ra tiền và nhân rộng nó lên . Họ khát khao làm giàu bởi vì cuộc sống của họ và giúp đỡ rất nhiều người khác nữa , đó mới là sứ mệnh họ đặt ra cho mình . Trong khóa học ấy , tôi được chơi một trò chơi về mũi tên và mũi tên này có thể gây sát thương cho một con gấu lớn . Chúng tôi viết lên mũi tên ấy những nổi sợ đang cản trở để ngay vào nơi mềm nhất ở cổ , đọc vừa đủ nghe " Tôi tên Lý Gia Gia , nỗi sợ của tôi đó là tôi không tài giỏi và sau khi tôi bẻ gãy mũi tên này , tôi không còn sợ điều đó nữa " , sau đó dùng lực tiến lên phía trước bẻ gãy mũi tên . Tôi đã làm được như nỗi sợ hãi của tôi , tôi đã vượt qua nó và tôi sẽ vượt qua mọi thử thách của cuộc sống tươi đẹp đã ban cho tôi . Tôi lại được tiếp xúc với rất nhiều anh chị người thành công , họ truyền cho tôi cái lửa nhiệt huyết , tinh thần quyết tâm và ham học hỏi , có dịp nhìn lại chính mình những khó khăn hiện tại không là gì so với con đường họ đã đi qua . Và tự nhủ mình càng phải nỗ lực hơn nữa để tạo ra thành công cho chính bản thân và giúp đỡ cho xã hội , tạo ra những giá trị cao đẹp cho khách hàng và cộng đồng !!! 

" TÔI LÀ MỘT NGƯỜI CHO ĐI RỘNG LƯỢNG VÀ LÀ NGƯỜI ĐÓN NHẬN CỪ KHÔI " 

Giám Đốc công ty cổ phần HERBENA

Khoẻ đẹp từ thảo mộc
LÝ GIA GIA


0 nhận xét: