Images

HUỲNH VĂN NINH - MỘT THẦN TƯỢNG TRONG LÒNG TÔITôi quen biết Ninh qua một người bạn , ban đầu chỉ nghe kể thôi mà tôi đã rất ngưỡng mộ bởi sự liều lĩnh , ý chí kiên trì của bạn Huỳnh Văn Ninh để có được sự thành công như ngày hôm nay trong độ tuổi vẫn còn rất trẻ và bằng tuổi tôi . Huỳnh Văn Ninh hiện đang là giám đốc công ty cổ phần Difoco, một trong những công ty khởi đầu mạnh mẽ trong lĩnh vực đông y mang tầm vóc quốc tế. 

Tôi biết được Ninh sinh ra và lớn lên ở Tiền Giang , một vùng quê miền Tây ruộng lúa bạt ngàn với những con người chân chất . Gia đình của Ninh cũng thuộc diện khá giả chuyên mua bán và xuất khẩu gạo nhưng không vì vậy mà Ninh sống trong vỏ bọc của gia đình mà Ninh luôn ấp ủ cho mình những khát khao , hoài bão lớn. Một người không có gì thành công đã khó , nay Ninh có đủ mọi thứ mà vẫn thành công càng khó hơn trăm lần . Huỳnh Văn Ninh đã sống tự lập , không nhờ vào gia đình , khởi nghiệp của Ninh đầy gian khổ , tôi nghe Ninh kể có những lúc không còn 1 xu trong túi vẫn tiếp tục kiên trì , thật đáng khâm phục . Và sau 2 lần khởi nghiệp , Ninh đút kết cho mình những kinh nghiệm và bài học cuộc sống cho mình , mọi nỗ lực đã được đền đáp Huỳnh Văn Ninh - một thanh niên còn rất trẻ -  nay Anh đã có mọi thứ trong tay , gia đình  nhà cửa đất đai xe hơi , những điều mà ai cũng mơ ước có được . Mãi sau này mới có dịp gặp Ninh và làm đối tác của Difoco . Tôi càng được mở mang tầm nhìn bởi vì Ninh quá nhiệt huyết , một niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh , tư duy luôn luôn tích cực và tầm nhìn của Huỳnh Văn Ninh cực kì rộng , không chỉ dừng lại ở một công ty hay dừng lại ở trong nước , Ninh đã lập ra những kế hoạch lớn mạnh và vươn xa ra thế giới cho công ty của mình và làm đúng y như kế hoạch . Với ý chí kiên trì, ham học hỏi , Ninh có được thành công vang dội như ngày hôm nay. Đã có rất nhiều bài báo viết về người doanh nhân trẻ tuổi này. Từ tay trắng đến sở hữu khối tài sản trên mảnh đất Sài Gòn này. Thật rất đáng ngưỡng mộ !!!

Huỳnh Văn Ninh chia sẻ hết mình những gì mà Ninh đã từng được học - từng trải nghiệm qua để giúp những anh em khác không vướng phải những thất bại. Tôi cảm nhận Ninh là người rất có tâm , có tâm trong công việc , có tâm với bạn bè , có tâm với cuộc sống . Vì thế , tôi chẳng hề ngại ngùng hợp tác với Ninh , tôi rất tin tưởng và may mắn khi làm đối tác cho Huỳnh Văn Ninh . Tôi thường xuyên gặp Ninh để được nghe chia sẻ những kiến thức thực tế và cả cuộc sống của Ninh làm động lực cho mình . Từ những ngày ấy, tôi dần ngộ ra con đường phía trước phải đi như thế nào, định hình được tương lai , từng bước từng bước đi lên .

Cám ơn Huỳnh Văn Ninh , một người bạn - một đối tác quá tuyệt vời . Mình tin chắc chắn trong tương lai Ninh sẽ càng phát triển và thành công hơn nữa

Giám Đốc công ty cổ phần HERBENA
Khoẻ đẹp từ thảo mộc
LÝ GIA GIA

0 nhận xét: