Images

NGƯỜI MẸ YÊU DẤU CỦA TÔI

NGƯỜI MẸ YÊU DẤU CỦA TÔI 


Tình mẫu tử là tình yêu người mẹ dành cho đứa con của mình, kể từ khi đứa con ấy chưa tượng hình đến lúc mẹ nhắm mắt xuôi tay. Tình cảm ấy là vô điều kiện, chẳng có người mẹ nào lúc chăm con lại nghĩ về việc sau này mình được báo hiếu như thế nào, chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh là đủ , chỉ cần con mình có cuộc sống tốt đẹp là đủ .

Mẹ tôi - một người phụ nữ hết mực chăm lo cho chồng , cho con , cho gia đình của mình ; Bà có thể hi sinh tất cả để mong con mình được hạnh phúc , không thiếu một thứ gì cả ; Bà chăm lo cho tôi từng chút , nhắc nhở từng bữa cơm sợ con đói , mặc áo ấm sợ con lạnh , đi học hay đi đâu cũng đều phải đúng giờ . Đến nỗi đôi lúc tôi cảm thấy mình quá được che chở nhưng tôi hiểu , đó là một tình thương yêu vô bờ mà không phải ai cũng có mà cũng chẳng phải kéo dài mãi mãi . Đến lúc nào đó , để gọi một tiếng " Mẹ ơi " cũng không còn nữa , Tôi phải quyết tâm thành công thật sóm để có thể đền đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục to lớn ấy , để cho Mẹ tôi được thảnh thơi an dưỡng mà không còn lo lắng cho tôi và em trai của tôi , để tôi có thể cho Mẹ tôi đi chữa bệnh , đôi chân của Mẹ tôi không còn đau nhức có thể được đi du lịch khắp nơi , được ăn những món ăn thật tốt cho sức khoẻ để Bà thật khoẻ mạnh .

Trên con đường của tôi , luôn có bóng dáng của Mẹ , dẫu là tôi có sai lầm , dẫu cả thế giới đều nghĩ con Mẹ không có tài năng thì Mẹ vẫn luôn tin tưởng tôi . Những lúc tôi khó khăn nhất , Mẹ đều dang rộng đôi tay của mình đón tôi vào lòng , ủng hộ tôi , giúp đỡ tôi . Nếu như không có Mẹ , sẽ không bao giờ tôi được như ngày hôm nay . Mẹ là động lực lớn nhất cho tôi vươn tới thành công , chỉ muốn nói một câu rằng : " Con yêu Mẹ nhiều lắm " 

Tình mẹ vĩ đại như thế, cho nên tôi hy vọng rằng bất kỳ người cha mẹ nảo cũng sẽ nhận được niềm vui, hạnh phúc và sự yêu thương tương xứng . Tôi muốn đem sức khoẻ tốt đến từng người cha , người mẹ để họ luôn luôn nhận được sự đền đáp của đứa con thân yêu của mình !!! 

Giám Đốc công ty cổ phần HERBENA
Khoẻ đẹp từ thảo mộc
LÝ GIA GIA

0 nhận xét: