Images

CHÂU TRẦN PHƯỚC - MỘT ĐỐI TÁC ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ


Trên con đường thành công của tôi , có lẽ không thể không nhắc đến người bạn này . Nếu Huỳnh Văn Ninh là người hổ trợ , truyền lửa thì Châu Trần Phước là người bạn - người đối tác cấp trên trong 1 đội nhóm - người đồng hành cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm khi gặp khó khăn và cùng nhau tìm ra con đường .

Tôi quen biết Phước qua một người bạn cách đây 2 năm , trò chuyện rồi thân lúc nào không hay . Bây giờ có cơ hội làm việc cùng nhau , tôi phát hiện ở Phước khả năng nắm bắt công việc rất nhanh , rất chịu khó tìm hiểu trao dồi kiến thức để giải quyết vấn đề và cũng có máu liều trong kinh doanh . Cả hai giờ đây đang là đối tác thân thiết trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Đông y Thảo Dược , tuy hai công ty nhưng luôn cùng nhau vượt qua thử thách , nếu không có Châu Trần Phước tôi cũng không có tiến độ nhanh như bây giờ .


Có một kỷ niệm vui của hai đứa khi chưa thành công , lúc này tôi và Phước đều đang ấp ủ có được một chiếc xe hơi , vốn dĩ Phước là người rất mê xe hơi và chúng tôi đã lên kế hoạch du lịch cùng công ty và bạn bè . Trong lúc ấy , cả hai đang gặp nhiều thử thách và rất mất năng lượng , Phước đã gọi và liên hệ đến một anh nhân viên sale trong showroom xe hơi và nói là đến xem xe chuẩn bị mua . Thế là chúng tôi diễn kịch một chút , tôi là trợ lý và Phước là sếp , đến nơi anh nhân viên tư vấn nhiệt tình và cặn kẻ rồi còn chở chúng tôi đi một vòng để trải nghiệm . Wow , cảm giác lúc ấy của tôi cực kì thích thú và tôi nghĩ Phước cũng thế . Sau lần tham quan ấy , chúng tôi tràn đầy năng lượng tiếp tục con đường thành công và sau này mua xe hơi thì liên hệ anh nhân viên sales lúc đó ngay lập tức .


Mong mối quan hệ này sẽ luôn mãi vững bền và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa .  Tôi tin Châu Trần Phước sẽ thành công !!! 


Giám Đốc công ty cổ phần HERBENA

Khoẻ đẹp từ thảo mộc
LÝ GIA GIA

0 nhận xét: