Images

VÕ THỊ MINH HUỆ - NGƯỜI CHỊ ĐỐI TÁC TUYỆT VỜIChị Võ Thị Minh Huệ , một người chị để lại ấn tượng rất dễ thương trong tôi sau một khóa học ở trường kinh doanh Betraining . Chị là một cô gái luôn vui vẻ , thân thiện với tất cả mọi người , đi đâu thì chị cũng làm quen trò chuyện rồi xin kết nối với nhiều bạn bè nên là hầu như ai cũng đều rất quý mến chị .


Sau đó chị Huệ biết tôi đang cần tìm thêm đối tác trong công việc kinh doanh , Chị đã liên hệ với tôi và hai chị em có dịp tìm hiểu , trò chuyện nhiều hơn . Tôi khá bất ngờ về Chị , sau vẻ ngoài luôn luôn vui vẻ và hài hước là một niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt và giữ vững niềm tin cho đến cùng . Chị luôn chọc cười người khác bằng những câu rất là bất ngờ và ngây ngô đến đáng yêu nhưng sâu bên trong là một nội tâm sâu sắc với những ý nghĩ sâu xa .


Tôi được biết Chị Huệ sinh ra và lớn lên ở thành phố Đắklắk trong một gia đình có 4 chị em , chị là chị cả trong nhà và chị có 2 cô em gái và 1 em trai út . Chị hay kể về ba chị và chị học được từ ba chị rất nhiều , khi tiếp xúc với ai đó chị có thể hiểu sơ qua về tính cách người đó như thế nào . Hiện tại chị Huệ đang là một giáo viên dạy anh văn được các bé rất thương cô giáo và cũng được nhiều phụ huynh quý mến .Và giờ đây , với nhiệt huyết kinh doanh , vừa làm công việc giảng dạy Chị hợp tác với tôi thành lập công ty Gimeco - Đem lại niềm tin cho sức khỏe - kinh doanh sản phẩm Thảo Dược Đông Y , mang lại sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh và hoàn toàn không có tác dụng . Chúc Chị ngày càng xinh đẹp , luôn hạnh phúc và càng thành công hơn nữa .


Giám Đốc công ty cổ phần HERBENA

Khoẻ đẹp từ thảo mộc
LÝ GIA GIA

0 nhận xét: